đào đường cống thoát nước tại quận 4

Dịch vụ đào đường cống thoát nước tại quận 4. Gọi ngay 0907 179 166

Bạn đang cần tìm một nơi cung cấp dịch vụ đào đường cống thoát nước tại quận 4? Bạn muốn một dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ với chất lượng tốt nhất? Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện trạng hệ thống đường cống thoát nước tại quận 4

Có thể nói tại khu vực TPHCM thì quận 4 là địa điểm thường xuyên xảy ra ngập lụt nhất, đặc biệt là trong những mùa thủy triều dâng cao. Đây chính là dấu hiệu cho thấy hệ thống thoát nước đang xảy ra vấn đề, không đảm bảo lưu lượng thoát nước và gây ra rất nhiều khó khăn cho người dân.

Hiện trạng ngập nước tại quận 4

dao-duong-cong-thoat-nuoc-tai-quan-4
đào đường cống thoát nước tại quận 4

→>>> Xem thêm thông cống nghẹt quận 4 hôm nay

Hiện tại đã có rất nhiều đường cống đang được nâng cấp, đây là dấu hiệu đáng mừng bởi trong tương lai người dân sẽ không phải đối mặt với những lần ngập nặng như hiện nay.

Ngoài hệ thống thoát nước chính trên các trục đường của thành phố thì mỗi căn nhà cũng phải xây dựng cống cho riêng mình sao cho kết nối với đường dẫn nước, không bị chảy ngược vào trong khi có lưu lượng lớn và đảm bảo toàn bộ nước sinh hoạt của gia đình đều được đưa đi đến đúng nơi yêu cầu.

Khi đó một dịch vụ đào đường cống thoát nước tại quận 5, quận 4 hoặc bất cứ nơi nào trong thành phố là rất quan trọng. Đây là hạng mục đặc biệt nên các đơn vị thi công nhà thông thường không thể đảm bảo chất lượng tối ưu, chỉ có một đơn vị chuyên nghiệp mới có thể tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các biện pháp để đảm bảo chất lượng đào đường ống thoát

Rất nhiều công trình sau một thời gian sử dụng phải liên tục gọi dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 do quá trình thi công ban đầu không đảm bảo yếu tố kỹ thuật. Khi đến với Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến, chúng tôi luôn kiểm tra sản phẩm của mình trong mọi bước thi công như sau:

Thi công cống đảm bảo chất lượng nhất

 • Sử dụng các máy thủy bình, máy kinh vĩ điện tử để kiểm tra tim cống. Đảm bảo đi đúng nước và hạn chế tối đa các khoảng hở trong quá trình ghép nối nhiều đoạn lại với nhau
 • Tỷ lệ pha trộn của các vật liệu là rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chịu lực. Và tuổi thọ của công trình sau này. Do đó chúng tôi luôn có hộc cân và đóng đúng thời gian quy định
 • Lượng nước trong quá trình chế tạo cống cũng được quan tâm. Tất cả đều được tính toán để cho ra sản phẩm với cấp độ như thiết kế.
 • Có tiến hành lấy mẫu đi kiểm tra cường độ và đến khi xuất xưởng đều có chứng nhận đầy đủ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng dùng súng bắn cường độ để kiểm tra trực tiếp trên sản phẩm
 • Trong quá trình thi công thì mọi công tác đều luôn được kiểm tra đầy đủ, đặc biệt đối với móng cống. Làm đầy khe hở giữa các đoạn nối và chiều cao đất đắp.
 • Công sau khi thi công sẽ được bảo dưỡng đúng cách. Đảm bảo khi bàn giao công trình sẽ là sản phẩm chất lượng nhất.
thong-tac-duong-cong-thoat-nuoc-tai-quan-4
thông tắc đường cống thoát nước tại quận 4

→>>> Xem thêm đào đường cống thoát nước tại quận 3 lân cận

Quy trình thi công đào đường cống thoát nước tại quận 4

Khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các công đoạn đều được tiến hành dưới một quy trình cụ thể như sau:

 • Nhân viên tiếp nhận sẽ lấy các thông số cần thiết về vị trí xây dựng. Chiều dài dự kiến và loại cống đúng với thiết kế của công trình.
 • Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên của mình đến trực tiếp tại công trường để kiểm tra. Tính toán và tư vấn cho khách hàng nếu có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào. Để đảm bảo cống sau khi hoàn thành hoạt động tốt nhất.
 • Báo giá cho khách hàng dựa trên những thỏa thuận ban đầu, mức giá này đã có đầy đủ các dịch vụ chế tạo. Lắp đặt và nhân công, không thay đổi cho đến khi bàn giao.
 • Tiến hành các công tác thi công cống từ chế tạo cống tròn, cống hộp, thi công đế móng, đưa cống xuống hố đã đào. Liên kết các đoạn cống với nhau, thi công đất đắp hố móng,….
 • Tiến hành kiểm tra và nghiệm thu cuối cùng dưới sự giám sát của chủ đầu tư. Nếu hài lòng với kết quả nhận được thì tiến hành thanh toán.
 • Vĩnh Tiến sẽ có cam kết bảo hành đầy đủ cho khách hàng. Bạn không cần lo lắng về vấn đề chất lượng từ sản phẩm của chúng tôi.

Quy trình đảm bảo thi công đào cống thoát nước nhanh chóng

Với quy trình làm việc cụ thể như trên, công trình từ lúc bắt đầu đến hoàn thành đều có thể tiến hành nhanh chóng. Đảm bảo không thiếu sót bất cứ hạng mục nào. Đây sẽ là yếu tố giúp chúng tôi mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Giá cả thi công đào cống thoát nước

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công đào đường cống thoát nước tại quận 4. Tuy nhiên thường có 2 trường hợp khách hàng sẽ nhận được:

 • Có giá cả rất thấp nhưng sản phẩm sau khi hoàn thành thường xuyên xảy ra các vấn đề. Gây nghẹt cống làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
 • Có chất lượng tốt nhưng mức giá lại rất cao. Gây ra nhiều trở ngại trong việc chuẩn bị chi phí của chủ đầu tư.
thi-cong-duong-cong-thoat-nuoc-o-quan-4
thi công đường cống thoát nước ở quận 4

→>>> Xem thêm đào đường cống thoát nước tại tphcm giá tốt

Dịch vụ đào đường cống thoát nước với giá tốt nhất

Khi đến với Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề giá cả. Chúng tôi sẽ là nơi thi công chất lượng có giá thành thấp nhất hiện nay. Đảm bảo giúp bạn có công trình thoát nước hoàn hảo với mức chi phí hợp lý.

Ngoài thi công đào đường cống, chúng tôi còn mang đến nhiều dịch vụ khác như:

 • Nạo vét cống định kỳ, nạo vét cống nghẹt.
 • Thông tắc cống cho công trình lớn và nhỏ.
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa bát, thông tắc hệ thống thoát nước sàn cho mọi công trình.
 • Vệ sinh đường ống dẫn nước.
 • Xử lý mùi hôi do hệ thống thoát nước thải gây ra.
 • Tư vấn lắp đặt và thiết kế, thi công hệ thống thoát nước.

Dịch vụ đào đường cống thoát nước tại quận 4 của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến. Chính là nơi để bạn có được sản phẩm tốt nhất. Khi liên hệ với chúng tôi, công trình sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Điện thoại: 0907 179 166

Mail: moitruong24gio@gmail.com

Website:moitruong247.net