Giới thiệu công ty chúng tôi

Hút Hầm Cầu, Thông Cống Nghẹt, còn rất nhiều dịch vụ kèm theo với mức giá cực thấp, thời gian bảo hành cực lâu, tìm hiểu thêm bên dưới !. 0982 365 901 – 0907 886 911

Để bắt đầu một công trình lâu dài, hòa mình vào một môi trường cạnh tranh không hề nhẹ của mỗi công ty, mỗi đơn vị riêng lẻ. Mỗi đơn vị phải làm sao để có một môi trường cũng như một quy trình phục vụ khách hàng bền vững để cho mỗi khách hàng thấy và hiểu rõ về những gì mình đang được trãi nghiệm, khách hàng cảm thấy đồng tiền bỏ ra rất xứng đáng. Không dừng lại ở đó, khách hàng còn nhận được phiếu bảo hành cực dài hạn ( thời gian được ghi rõ theo từng công trình ).

Về chúng tôi: moitruong247.net

Là một công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực môi trường tong nhiều năm, bao gồm các dịch vụ nổi bật như: hút hầm cầu, thông tắc cống, sửa chữa nhà vệ sinh, sửa chữa cầu cống, chống hôi nhà vệ sinh, vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét hố ga, lắp đặt đường ống nước thải, thau rửa bể nước, xây sữa hầm cầu, đào đường nước…

Chúng tôi luôn có quy trình cạnh tranh rất lành mạnh. Cứ mỗi ngày trôi qua là đều có mỗi một kinh nghiệm cho ngày mới. Trãi qua ngày dài tháng rộng, đúc kết nhiều kinh nghiệm, được lắng nghe những lời bình chân thành của khách hàng. Quyết sửa đổi để có một dịch vụ tốt nhất cho mọi gia đình, công ty, cơ quan, trường học…

Luôn có một quy trình cơ bản về kiến thức, một môi trường sáng tạo để áp dụng thực tiễn vào mỗi công trình. Làm nâng cao vượt trội chỉ tiêu đề ra.

Luôn đóng góp vào các chương trình công ích xã hội khi có phong trào, làm sạch khu phố nơi ở, nơi công cộng….

Về quy trình phục vụ khách hàng tại moitruong247.net

Ban đầu công ty hút hầm cầu, cùng các dịch vụ liên quan được chúng tôi xây dựng trụ sở hút hầm cầu tại Bình Dương, Tphcm, Đồng nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre … nói chung ở các tỉnh miền tây nam bộ, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để phục vụ khách hàng với tiêu chí chất lượng  dài lâu. Mỗi nơi đều tương ứng với một công ty hút hầm cầu, thông tắc cầu cống được đăng ký riêng biệt theo vùng để tiện phục vụ cho mọi khách hàng ở nơi đó. Nhanh chóng – hiệu quả !

Giờ đây với mong muốn được phục vụ khách hàng ở nơi xa hơn,  vì chúng tôi được rất nhiều khách hàng giới thiệu cho người thân của họ, nên hiện giờ chúng tôi đã xây dựng thêm một số tỉnh ở miền trung như: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình… và ở các tỉnh phía bắc như:  thông hút bể phốt tại hà nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn, Ninh Bình…

Xe cộ máy móc phục vụ:

Trong ngành hút hầm cầu, thông cống nghẹt, sửa chữa cầu cống, hay các dịch vụ nước thải, bùn thải. chúng tôi đều có loại xe chuyên dùng cho mỗi nhu cầu. Ví dụ như xe hút bể phốt, xe hút bể tự hoại cho các cơ sở chăn nuôi. Đặc biệt chúng tôi không dùng cho công việc hút bùn vi sinh, hoặc hút các loại nước thải không độc hại. luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho từng nhu cầu của khách hàng.

Kèm theo là các thiết bị dùng để phục vụ chung cho công trình, chúng tôi luôn kiểm tra, nâng cấp hoặc thay thế một cách thường xuyên, nhằm đảm bảo được độ an toàn cao nhất khi thi công.

Các tiêu chí về nhân sự tại công ty:

Đối với bất kỳ một công ty nào, hoạt động về ngành nghề gì. Việc tuyển chọn một đội ngũ nhân viên phục vụ cho công việc đều hết sức quan trọng, có thể đây là đội quyết định sự sống còn của công ty.

Riêng tại moitruong247.net chúng tôi đã trang bị cho khách hàng với đội ngũ nhân viên được phân công theo từng công việc thích hợp với năng lực, để đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo trong tất cả các dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Những cam kết gì cho khách hàng?

Thay thế những lời hứa xuông, những cái gật đầu cho qua chuyện bằng những văn bản cam kết về thời gian bảo hành, những bản hợp đồng có giá trị, những bản nghiệm thu, phiếu thu, hóa đơn V.A.T …. Rất chi tiết rõ ràng, được thực hiện theo quy trình hoàn hảo.

Hotline: 0982 365 901 – 0907 886 911