Thông tắc cống tại hà nội

Thông tắc cống tại Hà Nội. Có phải bạn đang cần dịch vụ này?. Vậy đã đến lúc nhất máy lên gọi cho chúng tôi qua số 0964 702 229 bạn sẽ được đội thông tắc cống gần nhất trong 52 đội sẽ đến phục vụ bạn trong vòng 10-15 phút. Chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm.

Công ty thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội Bảo Minh giúp gì cho bạn?

Đến với công ty thông tắc cống Hà Nội Bảo Minh điều đầu tiên quý khách sẽ hoàn toàn không còn lo sợ.  Tình trạng chặc chém giá cả hay tìm cách phát sinh để hòng móc túi khách hàng. Vì chúng tôi là một Công Ty chính thống, có địa chỉ hẳn hoi, có uy tín thâm niên đối với hầu hết khách hàng tại đây.

Luôn bảo vệ quyền lợi khách hàng bằng cách cho thiết lập hệ thống bảo hành. Bảo trì định kỳ hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ việc lật sổ bảo hành ra nếu còn ngày bảo hành thì sẽ được. Các đội thông tắc cống gần nhất đến thực hiện cho bạn.

Đồng thời chúng tôi sẽ luôn nhắc nhở khách hàng mỗi khi đến thời hạn thông tắc cống định kì. Hoặc nếu khách hàng phát hiện vấn đề lạ tại nơi khu vệ sinh nhà mình.

Đầu tiên khi đối diện với công trình mới, chúng tôi hoàn toàn có kiểm soát được vị trí tắc nghẽn cống. Khoanh vùng đề tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Sau công trình chúng tôi ngay lập tức hoàn thiện nhanh các công đoạn trả lại mặc bằng hoàn chỉnh. Thẩm mỹ cao từ trong ra ngoài trước khi ra về.

thong-tac-cong-tai-ha-noi
thông tắc cống tại hà nội

Giá thông tắc cống tại Hà Nội được tính như thế nào?

Có rất nhiều công ty thông tắc cống tại Hà Nội, nhưng mức giá thông tắc cống không ai giống ai. Có thể chênh lệch do ảnh hưởng đến chất lượng, đến công nghệ thông tắc. Hoặc do mỗi cách thông tắc cống cũng khác nhau.

Sau đây chúng tôi cung cấp một bảng báo giá thông tắc cống Hà Nội để tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên dù bạn sử dụng bằng bất kỳ cách thông tắc tại công ty thông tắc cống Hà Nội Bảo Minh. Chúng tôi đều được hỗ trợ các công đoạn dò tìm đoạn cống bị tắc bằng máy nội soi, máy nam châm từ hoàn toàn miễn phí.

Giá thông tắc cống bằng tay ( thủ công ). Cách này sẽ giúp bạn giải quyết những đường cống cho hộ dân, bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt.  Đường cống thoát sàn với mức độ tắc nghẽn thông thường. Nên mức giá thông tắc cũng nằm ở mức bình dân giao động từ 80k – 180k.

Giá thông tắc cống bằng máy nén khí theo công nghệ Nhật Bản công suất cao. Cách này sẽ làm đường cống đang bị nghẹt nặng sẽ trở về hoạt động bình thường trong thời gian rất nhanh. Giá thông tắc từ 90k – 190k.

Thông tắc cống bằng máy áp lực nước. Cách này được sử dụng với 2 loại máy lớn nhỏ áp dụng cho đường cống lớn nhỏ cho phù hợp. Giá từ 100k – 200k.

Giá thông tắc cống bằng xe thông tắc chuyên dụng. Đây là biện pháp thông tắc cống đa dạng, có thể xử lý được từ đường cống gia đình cho đến hệ thống cống các công ty, khu công nghiệp. Giá thông tắc 100k – 200k.

Giá thông tắc cống bằng hóa chất

Giá 80k – 170k – 300k – 400k. Tùy theo quý khách sử dụng loại bột thông cống nào để có giá tương ứng. Khuyến cáo với khách hàng, cách thông tắc cống này chỉ mang tính gọn nhẹ nhưng hiệu quả triệt để lại không có.

Giá thông tắc cống bằng máy lò xo hiện đại. Với cách thông tắc này hiện nay hấu như hơn 90% khách hàng yêu cầu. Thường khi thông tắc cống tại Hà Nội bằng máy lò xo tại công ty Cung Ứng Vệ Sinh Môi Trường Bảo Minh. Sẽ có mức giá giao động từ 60k – 120k, nhận bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm.

Để có được giá thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội tốt nhất bạn hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để biết ngay qua số điện thoại : 0964 702 229  –  0818 77 62 62

thong-tac-cong-gia-re-nhat-o-ha-noi
thông tắc cống giá rẻ nhất ở hà nội

Có bao nhiêu đội thợ thông tắc cống Hà Nội tại Công Ty Bảo Minh?

Cách đây 10 năm công ty Cung Ứng Vệ Sinh Môi Trường Bảo Minh chúng tôi được thành lập. Chỉ đầu tư được 12 trụ sở tương ứng với 12 quận Thành Phố Của Hà Nội.

Bằng sự cố gắng hết mình vì sự nghiệp, không ngừng phát triển theo dạng bền vững.  Lấy chất lượng mang đến cho từng nhà để làm bàn đạp cho chính mình. Vì thế cái tên thông tắc cống Hà Nội Bảo Minh chúng tôi ngày được nhiều khách hàng. Sau khi đã sử dụng dịch vụ thông tắc cống đã không ngần ngại giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ.

Cứ thế cho đến nay, để đáp ứng lòng tin của nhiều khách hàng. Công ty chúng tôi giờ đây đã nhân số lượng trụ sở thông tắc cống tại Hà Nội lên đến 52 trụ sở chuyên thông tắc cầu cống cho mọi nhà. Được phân bố đều trên toàn Hà Nội.

Từ nay khách hàng có địa chỉ tại bất kỳ nơi đâu ở Hà Nội. Chúng tôi đều có trụ sở gần nhất đến nơi trong 10-15 phút để hân hạnh được tư vấn báo giá miễn phí. Báo giá đề mai mốt làm hay không lầm cũng được, miễn sao khách hàng biết đến dịch vụ chúng tôi là hân hạnh rồi.

thong-nha-ve-sinh-di-dong
thông tắc nhà vệ sinh di động

Chi tiết quy trình một lần thông tắc cống tại Hà Nội

Vị trí cống dưới nền nhà, cống ngoài hành lang, cống trong khu nhà vệ sinh, cống ngoài sân, khu phố, cống trên sân thượng. Cống chăn nuôi hồ cá, chăn nuôi gia súc nhỏ quanh nhà…tất cả đều có thể bị tắc bất cứ lúc nào. Sau đây là các công đoạn được chúng tôi thực hiện:

1.. Sẽ có đội nhân viên chuyên ngành trực điện thoại để được hỗ trợ khách hàng 24/24, nhằm báo giá thông tắc cống hà nội trực tiếp. Tư vấn hầu hết các nhu cầu về cách thức lắp đặt hệ thống thoát nước, cách xây bể phốt tự hoại….

Hoặc sẽ có đội thợ thông tắc gần nhất đến nơi khảo sát, xem xét chất lượng công trình cần xử lý đồng thời báo giá trực tiếp nhà khách hàng. Hoàn toàn không tính phí.

2.. Sau khi được chấp nhận sẽ có các đội thi công đến nơi thực hiện công trình bằng nhiều cách thông tắc khác nhau. Nhằm phù hợp với thực trạng đường cống hiện tại. giúp công trình trở nên hoàn thiện nhanh hơn, tiết kiệm hơn.

3.. Hoàn thiện các công đoạn của công trình, kiểm định chất lượng qua sự giám sát của cả hai bên và bàn giao lại cho chủ nhà. Sau đó tiến hành thanh toán.

4.. Thực hiện đúng thời hạn bảo hành miễn phí bằng phiếu bảo hành ghi rõ ngày tháng năm trên phiếu.

thong-cong-tai-nha-dan-
thông cống nghẹt tại nhà dân

Đâu là nguyên nhân dẫn đến thông tắc cống

Là một thành viên trong nhà cũng thường xuyên sử dụng hệ thống vệ sinh chắc bạn cũng đã từng thây cống nhà bạn bị tắc. Nhưng có nhiều nguyên nhân dẫn đến cống tắc nghẽn từ kinh nghiệm của các thợ chuyên thông tắc cống tại Hà Nội lâu năm cho biết như sau:

Tác động từ người sử dụng hệ thống cống thoát nước hàng ngày: không phải ai cũng có ý thức cao trong việc rửa ráy thức ăn, chén bát hàng ngày. Vì trong công việc này nó sẽ góp phần cho đường cống nhà bạn bị tắc nghẽn trong nay mai. Nếu như bạn thường xuyên đỗ thức ăn thừa, nước dầu mỡ, hoặc có hành động gỡ lượt chặn rác lên để cho nước thoát nhanh hơn.

Thiết kế và lắp đặt đường cống sai: hàng trăm hàng nghìn ngôi nhà hầu như đường thoát nước cầu cống đều không giống nhau. Nên sẽ có một số ngôi nhà bị sai trong thiết kế cũng như lắp đặt đường cống. nên thường xuyên xảy ra tắc nghẽn.

Tắc cống do sử dụng quá tải

Có thể dự định trước khi xây nhà chỉ để ở, nhưng sau đó lại mở kinh doanh mua bán, nấu nước cho ngành ăn uống. Nên sử dụng lượng nước thải hàng ngày quà lớn nên dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống thường xuyên. Vì đường cống này quá nhỏ chỉ thích hợp với gia đình nhỏ lẻ.

Tắc cống do vị trí xây dựng: Đối với những ngôi nhà được xây dựng ở những nơi gần ao hồ sông suối. Hoặc nơi thấp trũng thường xảy ra tình trạng tắc cầu cống vì thủy triều lên xuống hoặc do mưa to.

Tắc cống do sử dụng chất liệu kém chất lượng: đối với một số trường hợp đặc biệt nò đó, người chủ nhà sử dụng ống cống kém chất lượng nên chỉ xài được có 1 vài năm sẽ có hiện tượng nứt bễ gây nên tắc nghẽn cống.

Tắc cống do thời tiết: bỗng một hôm có một cơn mưa thật to và kéo dài thời gian, đường xá trở nên ngập lụt, rác thải nổi lên trôi đi khắp nơi trong khu phố. Đây chính là nguyên nhân gây nên đường cống nhà bạn bị ảnh hưởng chung. Nếu nhà bạn có hệ thống thoát nước tốt thì khi nước rút sẽ không sao, còn ngược lại thì có sao.

nao-vet-ho-ga-thong-cong-gia-re
nạo vét hố ga thông cống giá rẻ

Tác hại khi hệ thống đường cống nhà bạn bị tắc

Theo như mọi ngày dòng nước cứ trôi êm đềm trong đường  cống, bỗng hôm nay nước bị rác thải chặn lại, sau vài ngày toàn khu vực nhà bếp có mùi hôi bốc lên do sự phân hủy của thức ăn thừa trong ống cống.

Nước bẩn tràn lên sàn nhà, tràn vào khu nhà tắm có khi lan rộng ra bên ngoài hành lang. gây ô nhiễm nghiêm trọng.

Đối với cống nước ngoài khu phố bị tắc nghẽn tình hình lại kinh khủng hơn. Rác thải trôi lênh đênh, có khi trôi dạt vào nhà gần khu vực bị tắc. gây ô nhiễm nặng môi trường nước cũng như không khí.

Tình trạng trên sẽ ảnh hưởng đến công việc, ảnh hưởng đến sức khỏe chung cho mọi người trong khu vực.

Những biện pháp phòng chống tắc cống hiệu quả

Theo kinh nghiệm lâu năm của thợ thông tắc cống Hà Nội cho biết, để phòng tránh tình trạng cống thoát nước bị tắc bạn nên có các biện pháp sau:

Bạn hạn chế rửa các chất dầu mỡ như mỡ bò, mỡ cá, các món chiên xào…

Bạn nói không  có hành động gỡ bỏ nắp chặn rác từ lỗ thoát nước. Vì hành động này sẽ làm cho các loại rác có kích cỡ lớn rơi xuống làm tắc cống.

Hãy đi hệ thống thoát nước thải sinh hoạt riêng biệt, không nên đấu nối vào bể phốt, không liên thông với hệ thống thoát nước mưa.

Thiết kế đường cống sao cho đúng kỹ thuật, nên sử dụng chất liệu đường cống loại tốt tránh tình trạng hư  hỏng gây tắc nghẽn cống.

Nên chọn nơi xây dựng ở những vùng đất cao, có độ rút nước tốt nếu nhà bạn không có lối thoát nước thải ra hệ thống cống chung khu đô thị.

Nên kiểm tra thường xuyên cũng như sử dụng dịch vụ thông tắc cống Hà Nội định kỳ để không còn lo cống bị tắc gây ảnh hưởng chung cho gia đình.

cong-ty-thong-tac-bang-xe-chuyen-dung-tai-ha-noi
công ty thông tắc cống bằng xe chuyên dụng tại hà nội

Đến lúc nào bạn mới sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội

Khi phát hiện có mùi hôi bốc lên trong khu vực nhà vệ sinh, khu vực nhà bếp hoặc khu có chứa bồn tắm hay ở những nơi có hệ thống thoát nước. Vì có đoạn cống bị tắc nên rác thải hội tụ lại ở đó bắt đầu quá trình phân hủy nên xảy ra mùi hôi.

Khi phát hiện dòng nước thoát sinh hoạt trở nên chậm lại từ từ có khi tắc hẳn luôn trong vài ngày.

Lắng nghe có tiếng lủm bủm phát ra từ đường cống khi sử dụng nước hoặc nước dội đi dội lại.

Có nên tự xử lý cống nghẹt trước khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống Hà Nội

Là một thanh niên hay là người chồng trong gia đình mỗi khi nhìn thấy công thoát nước bị tắc, trước hết họ sẽ dùng một cách thông tắc cống tại nhà như sau:

Có thể bạn sử dụng các loại bột thông cống để xử lý khi cống nhà bị tắc dạng nhẹ.

Dùng một số vật liệu cứng như dây kẻm loại đàn hồi, móc quần áo. Sau đo bẻ cho có độ cong theo chiều của ống cống rồi tiến hành thông tắc.

Hoặc lên mạng tìm hiều xem coi có cách thông tắc cống nào có hiệu quả nhất, phù hợp với cống nhà mình nhất rồi áp dụng theo, có thể bạn sẽ không cần đến dịch vụ thông tắc cống tại hà nội.

xe-chuyen-thong-hut-cau-cong-ha-noi
xe chuyên thông hút cầu cống hà nội

Công Ty Cung Ứng Vệ Sinh Môi Trường Bảo Minh

Điện thoại tư vấn + báo giá: 0964 702 229  –  0818 77 62 62

Website: moitruong247.net

Địa chỉ thông tắc cống tại Hà Nội uy tín như sau

tại ba đình.

Số 119C, Ngách 254/1, Đường Bưởi, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Số nhà 8, ngách 1, ngõ 62 phố Văn Cao, Phường Liễu GiaiQuận Ba Đình, Hà Nội.

tại từ liêm.

Số nhà 58/12, xóm 15 đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ LiêmHà Nội.

Tổ dân phố Hạnh, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ LiêmHà Nội.

tại cầu giấy.

Số 155 Ngách 22, Ngõ 85 Đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Số 224Big, ngõ 115, phố Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu GiấyHà Nội .

tại đống đa

Số 198/22, ngõ 35 phố Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống đaHà Nội

ngõ 136 Phố Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống đaHà Nội.

tại hà đông.

Số nhà 718A, Tổ dân phố Phượng Bãi, Phường Biên Giang, Quận Hà ĐôngHà Nội.

Số 132, Ngách 1, Ngõ 63, Phố Ngô Sỳ Thỹ, Tổ dân phố 9, Phường Vạn Phúc, Quận Hà ĐôngHà Nội.

Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà ĐôngHà Nội

tại hai bà trưng

Khu B6 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà TrưngHà Nội.

Số 115C, phố Thắng Lợi, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà TrưngHà Nội.

tại hoàn kiếm

Số 223/1 phố Nguyễn Quang Bích, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn KiếmHà Nội.

Số 181D Phố Lê Phụng Hiếu, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

tại hoàng mai

Khu B3 Khu đô thị mới Đại Kim, Định CôngHoàng MaiHà Nội.

Số 161/2, ngách 107, ngõ 296 đường Minh Khai, Phường Mai Động, Quận Hoàng MaiHà Nội.

Thông tắc cống tại long biên

Số  Ngõ 162 Phố Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long BiênHà Nội.

Số 223b ngách 31 ngõ 268 đường Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long BiênHà Nội.

tại tây hồ

Số 15C ngách 406/63 đường âu Cơ, Phường Nhật Tân, Quận Tây HồHà Nội.

Nhà C112, Ngõ 100 Đường Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây HồHà Nội.

tại thanh xuân

Số 17C4 ngõ 117 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh XuânHà Nội.

Số 182d ngách 469/18 đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội.

tại sơn tây.  ( thị xã )

phố Ngô Quyền, Phường Ngô Quyền, Thị Xã Sơn TâyHà Nội,

Phố Mía, thôn Đông Sàng, Xã Đường Lâm, Thị Xã Sơn TâyHà Nội.

tại ba vì

Thôn 8, Xã Ba Trại, Huyện Ba VìHà Nội.

Xóm 2, thôn Phương Châu, Xã Phú Phương, Huyện Ba VìHà Nội.

tại chương mỹ

Xóm Nứa, Xã Đại Yên, Huyện Chương MỹHà Nội.

Xóm Miếu, thông Long Châu, Xã Phụng Châu, Huyện Chương MỹHà Nội.

huyện đan phượng

Số nhà 117, Đường Đoàn Kết, Cụm 1, Xã Đan PhượngHuyện Đan PhượngHà Nội.

033, ngõ 18, đường Tháp Thuỵ, Xã Song PhượngHuyện Đan PhượngHà Nội.

huyện đông anh

Xóm 1, Thôn Ngọc Chi, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông AnhHà Nội.

Thôn Sằn, Xã Cổ Loa, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

tại gia lâm

T119/16 Khu 31 Ha, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia LâmHà Nội.

Thôn Cống Thôn,, Xã Yên Viên, Huyện Gia LâmHà Nội.

Thông tắc cống tại hoài đức

Km 15, Đại lộ thăng long,Thôn Quyết Tiến, Xã Vân Côn, Huyện Hoài ĐứcHà Nội.

Thôn Yên Vĩnh, Xã Kim Chung, Huyện Hoài ĐứcHà Nội.

tại mê linh

Xóm Ao Sen, Thôn Hạ Lôi, Xã Mê Linh, Huyện Mê LinhHà Nội

Tổ dân phố số 3, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê LinhHà Nội.

tại mỹ đức

Tổ Dân Phố Tế Tiêu, Thị trấn Đại Nghĩa, Huyện Mỹ ĐứcHà Nội.

Xóm 1, thôn Tảo Khê, Xã An Mỹ, Huyện Mỹ ĐứcHà Nội.

tại phú xuyên

thôn Nhị Khê, Xã Hoàng Long, Huyện Phú XuyênHà Nội.

Thôn An Cốc Thượng,, Xã Hồng Minh, Huyện Phú XuyênHà Nội.

tại phúc thọ

Cụm 3, Xã Liên Hiệp, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Tổ dân phố 2, Thị trấn Phúc ThọHuyện Phúc ThọHà Nội.

tại quốc oai

Tổ dân phố Du Nghệ, Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc OaiHà Nội.

Xóm 6, thôn Thụy Khuê, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc OaiHà Nội.

tại sóc sơn

Thôn Thanh Huệ, Xã Đức Hoà, Huyện Sóc SơnHà Nội.

Tổ 4, Thị Trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội,

tại thạch thất

Khu Tái định cư Bắc Phú Cát, thôn 1, Xã Thạch Hoà, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội.

Thôn 3, Xã Phùng Xá, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Thông tắc cống tại thanh oai

Đội 5, Thôn Mã Kiều, Xã Phương Trung, Huyện Thanh OaiHà Nội.

Đội 5, thôn Mỹ Thượng, Xã Thanh Mai, Huyện Thanh OaiHà Nội.

tại thanh trì

ngõ 83 đường Tân Triều, Thôn Triều Khúc, Xã Tân Triều, Huyện Thanh TrìHà Nội.

ngách 4, ngõ 16 thôn Thanh Oai, Xã Hữu Hoà, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

tại thường tín

Thôn Hạ Thái, Xã Duyên Thái, Huyện Thường TínHà Nội.

Thôn Hạ Thái, Xã Duyên Thái, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội.

tại ứng hòa

Xóm 6, Thôn Phú Lương Thượng, Xã Quảng Phú Cầu, Huyện ứng HoàHà Nội.

Thôn Tứ Kỳ, Xã Đồng Tân, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội.

Clip trực tiếp thông tắc cống tại Hà Nội, được thợ chuyên nghiệp thực hiện.