Hút hầm cầu Tphcm

Hút hm cu TPHCM, cam kết không phát sinh phí. Giá rẻ

Hút hầm cầu tphcm tại Môi Trường Vĩnh Tiến là dịch vụ duy nhất có số lượng xe. Lên đến gần 50 chiếc được phấn bố trên khắp 24 quận huyện Tphcm.

Được trang bị hệ thống thông hút với công suất lớn, thiết bị dò tìm hầm cầu chính xác. Thấy rõ đoạn cống bị tắc.

Sở hữu dàn nhân viên được đào tạo kiến thức căn bản trong xử lý, thiết kế, sửa chữa cầu cống, đều có kinh nghiệm lâu năm.

Gọi ngay cho chúng tôi để biết được mức giá hút hầm cầu TPHCM ngay hôm nay:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Điện thoại: 0907 179 166

Mail: moitruong24gio@gmail.com

Website:moitruong247.net

hut-ham-cau-tphcm
hút hầm cầu tphcm

Quy trình hút hầm cầu Tphcm tại Môi Trường Vĩnh Tiến

Lắng nghe nhu cầu khách hàng qua điện thoại >> lập tức cữ nhân viên đến nơi khảo sát, đánh giá công trình >> có thể báo giá ngay tại nhà hoặc báo giá bằng văn bản >> sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ có đội xe đến thi công theo hợp đồng >> cả hai bên đều có người giám sát chặc chẽ công trình >> nghiệm thu cũng như bàn giao lại công trình trong thời gian sớm nhất >> thanh toán bằng đủ hình thức >> chế độ bảo hành công trình được kèm theo.

Hút hầm cầu Tphcm Vĩnh Tiến quyết tâm thực hiện đúng theo phương châm “trung thực – tốc độ – chính xác – chất lượng”. Vì trong thời buổi hiện nay khi đối mặt với khách hàng ngày càng khó tín, nên không thể làm trò, tốt nhất nên thực hiện đúng theo hợp đồng để phát triển bền vững, còn hơn làm ăn theo kiểu giá rẻ lại bảo hành hàng chục tháng, chụp dựt lại bồi thường hợp đồng hoặc đóng cửa công ty không mai gặp ngay khách hàng cứng.

Tìm ra công ty hút hầm cầu Tphcm chất lượng phải làm sao?

Hút hm cu Tphcm Vĩnh Tiến xin lưu ý khách hàng với cảnh giác khi gọi dịch vụ hút hầm cầu hay thông cống nghẹt tphcm với các thông tin như sau:

Hiện nay phải nói là có hàng trăm công ty cũng như dịch vụ hút hm cu ti Tphcm. Nhưng để tìm một đơn vị rút hầm cầu chất lượng thì phải làm sao?. Đây là vấn đề được quan tâm nhất thời nay.

Có thể đặt ra vài câu hỏi đến công ty  hút hm cu Tphcm nào đó để nhận biết thật hư rao sao như: giá rút hầm cầu tphcm bao nhiêu?, công ty có báo giá, hợp đồng trong đó có đóng con dấu của công ty không?.

Cho xin thông tin giấy phép kinh doanh, giấy xử lý chất thải được đăng ký…

Nếu là một công ty hút hầm cầu chính thống thì phải có logo riêng, phải có đồng phục, đầy đủ đồ bảo hộ lao động, an toàn vệ sinh.

Dàn xe rút hầm cầu tphcm phải đạt mức chuẩn về môi trường hiện hành, phải có nhiều xe để phục vụ cho nhiều nơi củng một lúc.

Nói chung là một công ty hút hầm cầu, thông cng nght tphcm chính thống là phải đạt hết các tiêu chuẩn trên. Từ đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về họ để hợp tác lâu dài.

hut-ham-cau-tp-hcm-gia-re
hút hầm cầu tp hcm giá rẻ

Nguyên nhân dẫn đến hút hầm cầu định kỳ

Theo kinh nghiệm của chuyên gia hút hầm cầu tphcm cho biết:

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho hầm cầu nhà bạn bị nhanh đầy. Có thể là một quy trình có thời hạn nhất định cho việc hút hầm cầu định kỳ diễn ra như sau:

Do thiết kế hầm cầu có diện tích quá nhỏ:

Có rất nhiều hộ dân do nguyên nhân nào đó họ thường có suy nghĩ hầm cầu chì là công trình phụ. Không quan trọng lắm nên quyết định chi ngân sách cho phần này tạo ra chiếc hầm cầu nhỏ xíu.

Lắp đặt hệ thống các ngăn chứa hoặc ống thông nhau không đúng kỹ thuật:

Thường do thợ không biết gì hoặc học lóm ở đâu để thi công phần này. Nên hầm cầu không hoạt động được bao lâu dẫn đến đầy hầm.

Trong hầm cầu thường có 3 ngăn chuẩn. Tại đây có tương ứng 3 ống dẫn có trách nhiệm truyền tải nước thải, ống dẫn nước lắng, dẫn nước lọc ra ngoài.

Nếu một trong 3 ngăn hay trong 3 ống dẫn không đúng kỹ thuật thì dẫn đến hút hầm cầu định kỳ.

Do con người sử dụng bừa bãi, không kỹ lưỡng:

Điều này không bàn cãi. Vì thực tế 99% hầm cầu bị đầy chính vì nguyên nhân này. Ảnh hưởng chung do thói quen từ khi ở những nơi ngoại ô, nơi không hoặc chưa có hầm cầu tự hoại.

Sử dụng không đúng mục đích:

Đối với các nơi công cộng, khu nhà ở đông dân cư, nhà trọ số lượng nhiều. Mà lại xây hầm cầu có kích thước nhỏ. Thì việc hút hầm cầu định kỳ sẽ thường xuyên.

nao-vet-ho-ga-rut-ham-cau
công ty rút hầm cầu tại tphcm

Hút hầm cầu Tphcm cùng các dịch vụ liên quan

Rút hầm cầu Tphcm. Tại công việc này chúng tôi ưu tiên hàng đầu cho việc hút hầm cầu, hút chất thải sinh hoạt, nước thải dầu mỡ, nước thải cống, nước thải chăn nuôi, dệt may…

Đào đuờng cống thoát nước tại Tphcm, chuyên đào đường, đào rãnh, lắp đặt hệ thống thoát nước sinh hoạt, cống khu phố.

Chống hôi, khử mùi nhà vệ sinh cực hiệu quả, bảo hành 2-3 năm.

Vận chuyển nước thải liên tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ đến các tỉnh Miền Tây với giá rẻ nhất.

Vận chuyển bùn, hút và xử lý các loại bùn, chất thải lỏng, chất thải rắn.

Thông cống nghẹt. với dàn máy thông tắc công nghệ mới, chúng tôi thực hiện nhanh chóng cho hệ thống cống sinh hoạt, công thoát nước mưa, cống thoát tại các công ty, khu phố…

Thông tắc chậu rửa, bồn rửa mặt, thoát sàn, cống thoát bồn tắm, hồ nuôi thú cưng.

Thông tắc bồn cầu Tphcm. Bằng kinh nghiệm cũng như sử dụng biện pháp thông tắc thế hệ mới, đảm bảo bồn cầu được làm sạch trong tích tắc.

hut-ham-cau-gia-re-tai-tphcm
hút hầm cầu tại tphcm giá rẻ

Hút hầm cầu Tphcm Vĩnh Tiến Cam Kết với khách hàng

Rút hầm cầu chất lượng, giá rẻ:

Để có một dịch vụ hút hầm cầu TPHCM chất lượng hoàn hảo, Môi Trường Vĩnh Tiến luôn hướng đến công nghệ mới, nâng tầm máy móc thiết bị hiện đại.

Loại bỏ gần như hoàn toàn các công đoạn thủ công, để có thời gian hoạn thiện nhanh, nâng cao chất lượng.

Nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, rành mạch đường xá Tphcm, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, thân thiện với khách hàng.

Thợ thông hút tay nghề cao, tận tâm nhiệt tình.

Hút hầm cầu Công nghệ cao, không mùi, không đục phá

Hiểu được tầm quan trọng tại dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn, đơn vị chúng tôi luôn mong muốn mình là đối tác hữu hiệu nhất cho mọi khách hàng.

Nên đã không ngừng đầu tư toàn diện về xe cộ, máy móc thiết bị, nhân lực mạnh mẽ. Sẽ luôn cho ra những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Báo đúng giá hút hầm cầu rõ ràng không phát sinh phí

Do hiện nay có rất nhiều công ty, dịch vụ rút hầm cầu Tphcm báo giá với khách hàng bằng “miệng” không có giấy tờ, không có hợp đồng. Sau đó thành toán với mức phí không đúng với ban đầu.

Tình trạng trên xảy ra như cơm bữa, khiến cho rất nhiều khách hàng hoang mang lo sợ, đôi khi dẫn đến cự cãi nhau, phiền phức.

Thấu hiểu tình thế, chúng tôi đã có phương pháp hút hầm cầu mới cho mọi gia đình hoàn toàn yên tâm như: sau khi khảo sát chúng tôi sẽ có nhân viên công ty gửi văn bản báo giá có đóng dấu.

Trong đó ghi rõ ràng về mức giá được tính quy đổi ra mét khối, hay được tính theo xe hút hầm cầu, hoặc được bao trọn gói công trình.

Tiếp theo sẽ là tờ hợp đồng thi công, đảm bảo công trình được hoàn thiện nhanh chóng, chính xác, tuyệt đối giá không lên xuống.

Lúc này dù cho khách hàng có quên hay không hiểu về mức giá rút hầm cầu hay chưa hiểu gì về cách tính phí, thì bất kỳ lúc nào khách hàng có thể dựa theo hợp đồng để xử lý.

Quy trình tri ân khách hàng đã hút hầm cầu

Hút hầm cầu Vĩnh Tiến chúng tôi rất hân hạnh đã được khách hàng chọn lựa để sử dụng hút hầm cầu tại Tphcm này. Chúng tôi sẽ có những bước hậu của công  trình cho khách hàng như sau:

Thiết lập bảng nghiệm thu, sau đó cả hai bên cùng tiến hành thực hiện xem xét kỹ lưỡng công trình trước khi bàn giao.

Tiếp đến sẽ có bản báo cáo quy trình chi tiết làm việc, thời gian làm việc, giá cả cho từng phần.

Hợp đồng định kỳ được ký kết ngay sau khi thanh toán.

Phiếu bảo hành được thực hiện nghiêm túc, đúng thời gian, đúng quy trình, được đóng dấu và giao cho khách hàng giữ.

Nhân viên chúng tôi sẽ lưu trữ tất cả các giao dịch giữa hai bên để đến thời gian định kỳ nhắc nhở khách hàng, tư vấn chăm sóc khách hàng mỗi khi có chương trinh giảm giá hoặc tri ân khách hàng.

gia-rut-ham-cau-tphcm
giá rút hầm cầu tphcm

Các tuyệt chiêu để nâng tuổi thọ hầm cầu từ 20-40 năm

Để có một hầm cầu mạnh khỏe, hoạt động xuyên suốt theo cùng bạn trong suốt nhiều năm mà không cần sự hỗ trợ đến các dịch vụ hút hầm cầu tphcm, trước tiên bạn phải có một chiếc hầm cầu đúng chuẩn tự hoại.

Đừng bao giờ cho các loại rác thải không phân hủy hoặc các đồ vật gì xuống hầm cầu. vì đó là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến hầm cầu bị nhanh đầy.

Ý thức cao trong việc sử dụng hầm cầu tại các nơi công cộng, nhà hàng, khách sạn, công ty…: có thể như là: tăm xỉa, đổ đồ ăn thừa, băng vệ sinh, tắm gội tóc rơi vào, khăn lau, khăn giấy, bao cao su…

Còn ở nhà thỉ nhắc nhở các bà mẹ như: không nên đổ nước giặc đồ, nước lau sàn nhà, hay các loại nước tẩy rửa có chứa các chất hóa học khác. sẽ làm chết và mất tích các vi khuẩn có lợi trong hầm cầu.

Giá hút hầm cầu tphcm bao nhiêu 1 xe? hay bao nhiêu 1 khối?

Áp dụng công nghệ hàng đầu từ các nước tiên tiến trên thế giới, cùng với phương pháp làm việc luôn biết sáng tạo trong mọi tình huống. cuối cùng cho ra mức giá hút hầm cầu tphcm luôn rẻ nhất.

Khi nhất máy lên để phục vu khách hàng, mặc định chúng tôi nghe những câu hỏi đầu tiên như: hút hầm cầu giá bao nhiêu? Giá xe hút hầm cầu, hút bồn cầu là bao nhiêu?.

Không vòng vo nữa, chúng tôi sẽ trả lời với khách hàng như sau:

Trong suốt thời gian hơn 10 năm chúng tôi nhận hút hầm cầu tại Tphcm đến nay, thường không nơi nào có một mức giá thống nhất.

Vì mức giá rút hầm cầu ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí nơi ở, vị trí hầm cầu, cấu trúc nhà xưởng đang sở hữu hầm cầu, độ to hay nhỏ của hầm cầu, mức độ nặng nhẹ…

Là một công ty lớn, nên thường họ có diện tích hầm cầu rất to và xây dựng nằm sâu ở dưới mặt đất nên việc định vị hay đục lỗ qua lớp be tông cũng gây cảng trở không nhỏ.

Đối với những nơi ở của hộ dân hay các công ty nằm sâu trong lòng hẻm, việc tăng cường độ dài của dây hút cũng làm ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu.

Bảng giá hút hầm cầu Tphcm công khai: hút hầm cầu tại TPhcm với giá chênh lệch nhẹ như: 200k – 250k cho 1 khối

Nhưng muốn biết ngay, quý khách hàng hãy gọi trự tiếp hotline: 0907 179 166. Nhà điều hành xe sẽ thông báo chi tiết về giá cũng như các vấn đề liên quan.

thi-cong-nao-vet-rut-ham-cau
nạo vét rút hầm cầu tphcm

Những câu nói hóc búa giành cho dịch vụ hút hầm cầu Tphcm

Làm nghề gì trên xã hội này đều cũng có lúc phải chịu cực khổ, phải trải qua những lời khó nghe. Những đóng góp ý kiến chân thành của hàng nghìn khách hàng. Để dần rút kinh nghiệm về mình, tạo nên những dịch vụ ngày hoàn chỉnh hơn, chất lượng hơn.

Những gì khách hàng gặp chúng tôi sẽ thông tin lại cho khách hàng kế tiếp thông cảm. Cũng như hài lòng với những già mình trải nghiệm.

Đoạn chú Sáu N ở Gò Vấp hỏi: có thật sự hút hầm cầu với giá 100k hoặc 200k là hút như thế nào hả cháu?. Còn bảo hành 5-6 năm là bảo hành ra sao hãy nói cho chú tận tường?

Chú thấy chẳng có công ty hút hầm cầu TPHCM nào giám bảo hành như thế đâu cháu ơi !. Vì hầm cầu nhà chú cứ mỗi năm là đầy hà, có nhà hàng xóm cứ 1 đến 1,5 năm lại hút hầm cầu rồi.

Trong thời gian bảo hành gọi cho cháu có đến không?. Hay hẹn đi hẹn lại nhiều lần rồi tắc máy luôn hả cháu?. Chú cần bảo hành bằng văn bản có đóng con dấu tròn của công ty được không?

Nói thật hôm ấy chú Sáu N nói vậy chắc chú đã gặp cảnh hút hầm cầu tphcm lừa tiền rồi hay sao ấy. Nên mới hỏi chúng tôi rất nhiều câu hỏi như thế, cảm thấy xót xa.

Gặp khách hàng khi hút hầm cầu ở Tân Bình

Có những lời nói thật cảm động khi gặp anh khách ở Quận Tân Bình:

Vì tôi nhà ở Tân Bình nên tôi gọi dịch vụ hút hầm cầu quận Tân Bình đến giúp tô. Chỉ có 10 phút là có mặt, nhân viên rất nhiệt tình, vui vẽ khi làm việc, nên hầm cầu được làm sạch rất nhanh.

Còn tư vấn cho tôi cách sử dụng hầm cầu sao cho lâu bị tắc lại. Cũng như hướng dẫn thêm cách xây hầm cầu tự hoại đúng kỹ thuật sử dụng từ 20-3-năm mới đầy. Tôi rất biết ơn công ty.

Và trên đây không phải là công ty hút hầm cầu Vĩnh Tiến chúng tôi phục vụ. Điều này nói lên cũng còn có rất nhiều công ty làm ăn chân thật.

Chú Bình Trí ở Quận Tân Phú khuyên

hàng xóm của chú gần đây cũng gặp một dịch vụ hút hầm cầu lúc đầu họ báo giá chỉ 500k /xe. Sau khi hút xong họ tính 3 triệu, chủ nhà hỏi tại sao như thế.

Bên công ty họ trả lời là hồi nảy em báo vậy đó là xe chỉ có 1 khối thôi. Như hiện tại giờ em thi công bằng xe đến 6 khối lận, chị cho em xin 3 triệu.

Nên chị có lởi khuyên ngay với chúng tôi nên báo giá cho thật rõ ràng. Để khách hàng người ta không phải hụt hẫn khi gặp cảnh như trên nữa nhé.

Có chị Nguyễn Thị T làm việc văn phòng Công ty trong khu công nghiệp Tân Bình tâm sự:

Chị cũng vừa trải qua cơn cá mộng, bị xếp chữi sắp mặt, xém bị đuổi luôn việc. Vì gọi nhằm ngay công ty hút hầm cầu Tphcm không trung thực.

Sự việc không có gì nghiêm trọng mấy, chỉ vì kích thước hầm cầu có chỉ số chi tiết trong bản vẽ. Nhưng sau khi hoàn thiện công trình lại có số lượng gấp 3, gấp 4 lần.

Theo các chuyên gia hút hầm cầu tại TP HCM cho biết. Nếu làm đúng theo kỹ thuật là tỉ lệ tăng số khối lượng trong hầm cầu gấp đôi. So với kích thước bình thường là chấp nhận.

Vì khi thực hiện thao tác rút hầm cầu, các chất thải lâu ngày đóng cục lại bung ra. Làm cho kích thước hầm cầu nhân lên gấp đôi là hợp lý theo thực tế.

Rơi nước mắt khi đang hút hầm cầu được lời đề nghị này

Lời chân thành từ chị đang làm lao công tại công ty tư nhân tại huyện Bình Chánh. Chị ấy đã gọi ngay công ty hút hầm cầu TP HCM Vĩnh Tiến chúng tôi và hỏi rằng: công ty anh có hút hầm cầu “thiếu” không?.

Hôm đó chính tôi nghe máy và nghỉ rằng chắc chị ấy hỏi cho vui, nhưng khi xe đến nhà trong hẻm sâu bắt gặp ngay một thanh niên đứng tuổi đang săn sóc người già.

Chúng tôi tìm hầm cầu và thi công như mọi khi, đến khi tính tiền, anh chồng nói:. Lúc nảy vợ tôi có nói với anh rồi mà, khi lĩnh lương vợ tôi mới có tiền trả. Giờ nói thật chúng tôi rất khổ, nhưng hầm cầu đã bị đầy nên hết cách phải làm vậy mong anh thông cảm.

Bạn nghỉ sao cũng như làm gì khi gặp cảnh như thế?. Thật nhói lòng, chúng tôi chỉ mong toàn anh em cùng ngành hãy chung tay với nhau. Hãy chấp nhận lời đề nghị ấy khi bắt gặp tình cảnh giống như vậy.

Xin cảm ơn! Dù chỉ 1 xe hút hầm cầu duy nhất nhựng đã giúp 1 gia đình đang gặp khó.

xe-van-chuyen-hut-ham-cau
xe vận chuyển hút hầm cầu tphcm

Địa chỉ dịch vụ hút hầm cầu Tphcm Vĩnh Tiến

Điện thoại: 0907 179 166

Mail: moitruong24gio@gmail.com

Website: https://www.moitruong247.net/

Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng 24/24 bao gồm các địa chỉ như sau:

Tại Quận 1: 62/18 Trần Quang Khải, Phường Tân ĐịnhQuận 1, TP Hồ Chí Minh

Tại Quận 2:

a.. 438/27 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố HCM.

b.. Số 104/22, Đường 7C, Khu An PhúPhường An KhánhQuận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

c.. Số 39/67 đường số 59, Phường Thảo ĐiềnQuận 2, Thành phố HCM.

Tại Quận 3: Số 155a/11 Lý Chính Thắng, Phường 08, Quận 3, TPHCM.

Tại Quận 4: Số 118C Đường số 7, phường 04, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Tại Quận 5: 157/56 Trần Nhân Tôn, Phường 09, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Quận 6: Gần – Cư Xá Phú Lâm, Đường Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tphcm.

Tại Quận 7:

a..128/3 A Gò Ô Môi, Khu Phố 2, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố HCM.

b.. 195/28/14 Lê Văn Lương, Phường Tân KiểngQuận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Quận 8: Nguyễn Duy, Phường 12, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh hút hầm cầu tại Quận 9

Số 20 đường 106, khu phố 1, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

38/110 Hồ Bá Phấn, Khu Phố 4, Phường Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

12/36 Đường 26, Phường Long Thạnh MỹQuận 9, TP Hồ Chí Minh.

Quận 10: Số 1 đường số 5, Khu Z756, Phường 12, Quận 10. Tphcm

Tại Quận 11: 1272/18 Bình Thới P.10, Phường 10, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.

Quận 12:

417/24 đường TL22, tổ 15, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 . Tphcm.

1662/11D Đường An Phú Đông 1, Khu Phố 1, phường An Phú ĐôngQuận 12, TP Hồ Chí Minh.

163/82B Đường Tân Chánh Hiệp 34, phường Tân Chánh HiệpQuận 12, TP Hồ Chí Minh.

Quận Bình Tân:  

76/12 Đường 32A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân. TPHCM.

161/4/2/17/66, đường số 2, khu phố 5, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

26/141/59 Võ Văn Vân, Khu phố 1, Tân TạoQuận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Quận Bình Thạnh:

40/8 Huỳnh Đình Hai, Phường 14, Quận Bình Thạnh. Tphcm.

162H Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

1289C Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 28Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Quận Gò Vấp: 1327/21 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quận Phú Nhuận: 227/128 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu quận Tân Bình

112/9 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Số 119B Nguyễn Tử Nha, Phường 12Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Số 18/12/28 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Quận Tân Phú:

148a Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân phú, TP HCM.

120A/18 NGuyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú. Tphcm.

184/17/8 Tân Sơn Nhì , Phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú , Tp.HCM.

Quận Thủ Đức:

127A Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ ĐứcTP Hồ Chí Minh.

180/26/16/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

119A Linh ĐôngPhường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

119/57/22 Đường Số 8, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Huyện Bình Chánh: 1289 Đường Vĩnh Lộc, Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, tphcm.

Huyện Cần Giờ: ấp Trần Hưng Đạo,  Tam Thôn Hiệp, Huyện Cần GiờTp. HCM

Huyện Củ Chi:

209/5 đường 229, Tổ 1, ấp 2A, Xã Hoà Phú, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

299C Đường Suối Lội, ấp Bàu Sim, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Huyện hóc Môn:

ấp Mỹ Hòa 4, Xã Xuân T Đông, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Đường ĐT 3-2, ấp 2, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Huyện Nhà Bè: 1979/23/12/71 Huỳnh Tấn Phát, khu phố 6, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè. Tphcm.