đào đường cống thoát nước tại quận 3

Đào đường cống thoát nước tại quận 3 ở đâu giá tốt nhất? Gọi ngay: 0907 179 166

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến là đơn vị đào đường cống thoát nước tại quận 3 chuyên nghiệp, uy tín với đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể mang đến nhiều dịch vụ khác liên quan như: Thông cống nghẹt quận 3, khử mùi nhà vệ sinh, thay lắp đường ống nước mới…đảm bảo cuộc sống của bạn không bị xáo trộn do các vấn đề về vệ sinh trong gia đình.

Dịch vụ đào đường cống thoát nước tại quận 3

Cống thoát nước là một phần không thể thiếu trong bất cứ công trình nào. Chúng đóng vai trò vận chuyển nước thải, giữ các chất cặn bã và luân chuyển các dòng nước để đưa đến nơi hợp lý.

Cống thoát nước là một phần rất quan trọng

Có rất nhiều công trình trước đây do thi công hệ thống thoát nước ẩu, không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật. Nên thường xuyên gặp các vấn đề như nghẹt cống. Xuất hiện mùi hôi thối trong nhà gây ảnh hưởng rất lớn đến việc sinh hoạt của các thành viên.

Bên cạnh đó, nếu hệ thống thoát nước ở đầu ra gặp vấn đề, toàn bộ các phần khác cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nặng. Dẫn đến giảm tuổi thọ so với thiết kế.

Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thi công bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng. Không vì giá rẻ mà đưa ra quyết định sai lầm vì việc sửa chữa. Hoặc nạo vét đường cống thường xuyên sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn. Bên cạnh đó, đơn vị mà bạn tin tưởng cũng phải có đầy đủ hệ thống máy móc. Thiết bị và con người có nhiều kinh nghiệm.

dao-duong-cong-thoat-nuoc-tai-quan-3
đào đường cống thoát nước tại quận 3

→>>> Xem thêm thông cống nghẹt quận 3 giá mới

Nơi cung cấp dịch vụ đào đường cống thoát nước tại quận 3 tốt nhất

Dịch vụ của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến với sự chuyên nghiệp của mình. Sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi có đầy đủ các hệ thống máy móc. Và nhân công lành nghề để mang đến thiết kế tối ưu nhất. Đảm bảo hoạt động tốt nhất cho công trình.

Tiến hành công việc nhanh chóng

Một dịch vụ đào đường cống thoát nước tại quận 3 hay đào đường cống thoát nước tại quận 4 của chúng tôi. Tiến hành theo các bước sau:

Vĩnh Tiến đảm bảo thi công đào đường thoát nước luôn nhanh chóng

 • Thi công cống tại nhà máy sao cho phù hợp với yêu cầu công trình của khách hàng.
 • Đào hố móng bằng các máy móc chuyên dụng và nhân công theo đúng thiết kế và độ dốc để nước có thể lưu thông tốt nhất.
 • Tiến hành thi công phần đệm của móng cống. Đây chính là phần để đảm bảo tuổi thọ cống. Không bị tác động bởi ngoại lực từ phía trên gây hư hỏng.
 • Vận chuyển cống đến công trường và dưới sự hỗ trợ của cần cầu để hạ chống xuống hố đã đào. Nếu không có kinh nghiệm thi công, nhiều nơi sẽ tiến hành rất lâu. Và có nhiều nguy cơ hư hỏng cống ngay từ khi bắt đầu.
 • Lắp nối các đoạn cống lại với nhau bằng nhiều phương pháp. Thông thường sẽ dùng nhựa đường nóng chảy. Để trám vào các mối nối nhằm tránh tình trạng rỉ nước sau này.
 • Kiểm tra lại toàn bộ kết cấu cống xem có vấn đề gì không.
 • Đắp đất hoàn thiện lên trên, chiều cao đất đắp phải phù hợp với cống tròn để tránh hư hỏng khi có xe qua lại.

Chúng tôi đảm bảo thực hiện trong thời gian nhanh nhất, giúp bạn có thể đưa công trình vào sử dụng trong thời gian ngắn nhất.

Thi công cống chất lượng

Vấn đề này được kiểm tra trong mọi công tác từ khi chế tạo cho đến bước hoàn thành. Do đó khách hàng không cần lo lắng về sản phẩm của Vĩnh Tiến mang lại. Nước thải sẽ được đưa đến nơi dễ dàng, không có mùi hôi khó chịu. Và không xảy ra vấn đề nghẹt đường cống dẫn nước trong gia đình.

thong-tac-duong-cong-thoat-nuoc-tai-quan-3
thông tắc đường cống thoát nước tại quận 3

→>>> Xem thêm đào đường cống thoát nước tại tphcm hôm nay

Chất lượng công trình đào đường cống thoát nước luôn được đảm bảo

Rất nhiều đơn vị trên thị trường do không nắm được các yêu cầu kỹ thuật như thi công phần đệm cống. Chiều dày đất đắp cho nhiều loại cống khác nhau nên sẽ rất dễ gặp sự cố. Trong khi đó, cống do Vĩnh Tiến cung cấp sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Không có bất cứ hư hỏng nào do xe trọng tải lớn đi qua.

Mỗi công trình sau khi bàn giao cho khách hàng sẽ được bảo hành lâu dài. Đây chính là điều chúng tôi luôn mang đến để khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Giá cả hợp lý nhất thị trường

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến không phải là đơn vị đào đường cống thoát nước tại quận 3. Có mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên khi so sánh với các đơn vị có chất lượng ngang bằng. Thì chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Nguyên nhân khiến Vĩnh Tiến có thể hạ thấp giá thành cho khách hàng đến từ những điều sau:

 • Có một quy trình làm việc cụ thể, do đó mọi công đoạn đều được tiến hành nhanh chóng, giảm số công lao động tối đa.
 • Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại của chúng tôi cũng sẽ là công cụ rất đắc lực để giúp giải quyết vấn đề tốt hơn.
 • Đội ngũ công nhân, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm làm nghề, họ biết cách làm như thế nào. Để có thể tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng

Giá thành thi công tốt nhất hiện nay

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng đào đường cống thoát nước

Trong quá trình sử dụng cống nước, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi có một sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên để đảm bảo cống hoạt động tốt nhất, cần có những lưu ý sau:

 • Tiến hành vệ sinh, nạo vét cống định kỳ để đảm bảo các chất cặn bã không làm cản trở dòng nước.
 • Gọi dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3 ngay khi có tình trạng nghẹt cống. Để không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ hệ thống thoát nước thải.
 • Không cho các xe có tải trọng quá lớn chạy qua cống. Điều này sẽ được nhân viên tư vấn cho khách hàng khi bàn giao công trình. Vì tải trọng cho phép phụ thuộc rất nhiều vào chiều cao đất đắp.

Với dịch vụ đào đường cống thoát nước tại quận 3 của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến. Bạn sẽ có được một hệ thống hoàn hảo nhất. Giúp hệ thống thoát nước thải của gia đình hoạt động hiệu quả. Bên cạnh dịch vụ đào đường cống, chúng tôi còn cung cấp nhiều hạng mục khác. Như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa bát. Thông tắc hệ thống thoát nước sàn, xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh,…

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Điện thoại: 0907 179 166

Mail: moitruong24gio@gmail.com

Website: moitruong247.net