thông cống nghẹt quận tân phú

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Quận Tân Phú Giá Rẻ Ở TPHCM 0907 179 166

Tìm dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú ở đâu uy tín? Quý khách hàng hãy yên tâm vì đã có công ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến thi công và có bảo hành…

Tình trạng tắc nghẽn cống thường xảy ra ở những hộ dân vùng thấp. Khi mùa mưa đến TPHCM, mưa nhiều gây ngập lụt đường phố. Tuy vậy vào mùa khô, các hộ ở nơi cao ráo vẫn bị tắc nghẽn cống. Vậy nên tình trạng nghẹt cống không chỉ xảy ra khi thời tiết thay đổi thất thương, mưa bão mà còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác. Với người dân ở quận Tân Phú, nơi có dân cư đông đúc thì tình trạng nghẹt cống xuất hiện nhiều ở địa bàn này.

Nếu quý khách ở quận Tân Phú, và chẳng may nhà mình đang bị nghẹt cống, tắc nghẽn bồn cầu. Thì hãy để chúng tôi xử lý triệt để cho quý khách. Chúng tôi là công ty thông cống nghẹt quận Tân Phú được biết đến là đơn vị. Cung cấp dịch vụ thông cống chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình và giá rẻ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng tại quận Tân Phú. Và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Chúng tôi lấy làm động lực, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú.

Nguyên nhân tắc nghẽn cống có phải ai cũng biết đến?

Chắc hẳn quý khách đã hoặc đang gặp tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn. Quý khách thấy khó chịu và than phiền vì mùi hôi bốc ra. Để biết được phương pháp xử lý cống nghẹt thì trước tiên quý khách. Cần phải nắm bắt những nguyên nhân nào khiến bồn cầu, cống nhà quý khách bị nghẹt. Chúng tôi hoàn toàn biết rằng 90% quý khách đã biết được. Những nguyên nhân gây bệnh cho cống nhà mình, nhưng 10% còn lại, không phải ai cũng biết?

Một trong những nguyên nhân phổ biến gây nghẹt cống chính là các loại chất thải mà ta vô tình để chúng rơi phải vào ống cống. Điển hình ở bồn rửa chén bát, khi chúng ta rửa chén. Chắc hẳn một số loại rác thải vụn bị đổ vào bồn, tuy nhiên vì chúng quá nhỏ nên có thể len lỏi thoát khỏi bộ lọc và đi vào đường ống thoát nước. Tích tụ lâu ngày chúng sẽ trở thành một đống rác to lớn nghẹt. Trong đường ống ngăn cản nước thoát ra ngoài, gây ra tình trạng nghẹt cống.

thong-tac-cong-tai-quan-tan-phu
thông tắc cống tại quận tân phú

Một số nguyên nhân khác gây tắc nghẽn cống!

Những loại rác thải đó là những gì rất thân thuộc trong nấu ăn như rau củ quả. Ngoài ra chất thải dầu mỡ thừa cũng là một nguyên nhân lớn dẫn đến cống bị tắc nghẽn. Chúng ta thường nghĩ dầu mỡ thì cũng sẽ trôi theo dòng nước mà đi ra ngoài cống. Tuy nhiên dầu mỡ lại là chất dễ bám dính, khi đi được một đoạn đường ống. Chúng đôi phần bám vào thành ống mà không chịu đi hết ra ngoài. Tích tụ lâu ngày chúng trở thành mối hiểm họa cho đường ống thoát nước nhà quý khách.

 

Một trong những sai lầm khi xưa chính là khăn giấy sẽ phân hủy nhanh chóng. Và chúng sẽ không thể nào là nguyên nhân gây tắc bồn cầu, cầu cống được. Tuy nhiên, giấy dù có dễ phân hủy nhưng thời gian chưa kịp phân hủy. Thì chúng lại được đắp bồi lên lớp này đến lớp khăn giấy khác. Và rồi nhanh chóng, cống nước sẽ bị giấy chặn lại, gây ra tình trạng nghẹt cống.

Tuy nhiên đó là nguyên nhân chủ quan từ phía chúng ta. Ngoài nguyên nhân chủ quan ra chúng ta cũng sẽ gặp một số tình trạng nghẹt cống. Do vị trí lắp đặt cống của thợ thi công trước đó lắp sai vị trí. Hoặc họ sử dụng loại ống cống không chất lượng để thi công. Với tình trạng trên, quý khách có thể liên hệ để đơn vị thi công ấy bảo hành. Trường hợp không thể bảo hành thì sau đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ phương pháp thông cống nghẹt quận Tân Phú cho quý khách

Phương pháp thông cống nghẹt quận Tân Phú hiệu quả và an toàn.

Nếu quý khách làm rơi vật cứng xuống bồn cầu, thì chúng ta có thể móc rác thải đó ra. Bằng cách xử dụng móc phơi quần áo, bẻ và uống cong một đầu móc. Sau đó lấy đầu móc ấy chọt xuống bồn cầu để móc rác thải lên.

Chúng ta thường nghe dùng nước sôi có thể giúp thông cống. Tuy nhiên sau nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi biết một sự thật nếu nước sôi nóng 100 độ C. Thì đường ống thoát nước sẽ bị giảm chất lượng vì nước sôi quá nóng có thể làm hỏng lớp men bồn cầu.

Đường ống sử dụng lâu năm, xuống cấp sẽ bị làm giòn, làm nóng vì nước sôi, nước quá nóng. Để bảo đảm an toàn, quý khách hãy để nước nóng ấm khoảng 50 độ C đến 70 độ C. Khi chuẩn bị nước ấm xong, quý khách đổ nước từ từ vào bồn cầu, đường cống bị tắc nghẽn. Chú ý rằng phương pháp này sẽ không có tác dụng. Nếu như rác thải trong bồn cầu thuộc chất liệu bằng nhựa hoặc kim loại. Cách này chỉ phù hợp với chất thải là giấy vệ sinh, thực phẩm dư thừa.

Dùng bột thông cống là cách làm đơn giản và an toàn vệ sinh. Quý khách có thể mua bột thông cống ở cửa hàng điện nước hoặc siêu thị gần nhà. Để phát huy hiệu quả cách làm này, quý khách cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Cách khắc phục bồn cầu, cống nghẹt thông dụng

Sau khi đổ bột thông cống vào bồn cầu xong, quý khách hãy để bột thông cống trong bồn cầu. Càng lâu càng tốt và không được xối nước vào bồn cầu trong thời gian tối thiểu 1h. Để phát huy hiệu quả hãy để càng lâu càng tốt.

Đó là những chia sẻ của chúng tôi để có thể giúp quý khách thông cống tại nhà. An toàn và hiệu quả, dễ thực hiện. Tùy vào trường hợp nặng nhẹ khác nhau của cống nghẹt. Với những ca khó, quý khách khó xử lý thông cống dễ dàng. Vậy nên chúng tôi, công ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến ra đời. Với sứ mệnh giúp quý khách thông cống nghẹt quận Tân Phú chất lượng. Đảm bảo an toàn và giá thành rẻ dành cho quý khách.

Hiểu quý khách luôn quan trọng chất lượng dịch vụ. Để đảm bảo rằng tình trạng thông cống nghẹt quận Tân Phú được xử lý triệt để. Chúng tôi luôn muốn tiết kiệm cho quý khách cả về mặt thời gian và chi phí. Vậy nên chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách bất kể sớm tối, sáng nắng, chiều mưa. Có mặt 24/24 để phục vụ quý khách hàng và chỉ sau 15 phút tiếp nhận yêu cầu. Đội ngũ thợ thông cống của chúng tôi sẽ có mặt và xử lý.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho quý khách, hóa đơn chứng từ. Và ký giấy bảo hành dài hạn. Quý khách có nhu cầu thông cống nghẹt quận Tân Phú hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin sau:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Điện thoại: 0907 179 166

Mail: moitruong24gio@gmail.com

Website: https://www.moitruong247.net