đào đường cống thoát nước tại quận phú nhuận

Đào đường cống thoát nước tại quận phú nhuận. Gọi ngay 0907 179 166

Ngày nay, với sự biến đổi khí hậu thì tình trạng mưa ngày một nhiều hơn. Vì vậy những đường ông thoát nước trước kia không còn phù hợp để đáp ứng nữa. Chính vì vậy yêu cầu cấp thiết là cần đến một đường cống thoát nước mới. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ Đào đường cống thoát nước tại quận phú nhuận.

Thực trạng đường ống nước hiện nay tại quận Phú Nhuận

Ngày nay, chính người dân tại quận Phú Nhuận cũng đã biết được thực trạng đường xá mỗi khi triều cường hay mưa lớn. Nước ngập như lũ khiến cho đời sống cũng như sinh hoạt của người dân khó khăn hơn rất nhiều.

Các đường ống thoát nước đã quá nhỏ hoặc bị hư hỏng sau 1 thời gian sử dụng. Như vậy nước sẽ rất khó thoát về ống nhỏ và đã bị ứ đọng lại bụi, đầm lầy bẩn rất lâu.

Chính vì vậy, điều ước của mỗi người dân đó chính là cải tiến lại hệ thống cống thoát nước để cho mực nước có thể giảm nhanh mỗi khi mưa lớn. Tuy nhiên điều này còn gặp khó khăn vì chưa giải quyết được.

dao-duong-cong-thoat-nuoc-tai-quan-phu-nhuan
đào đường cống thoát nước tại quận phú nhuận

→>>> Xem thêm thông cống nghẹt quận Phú Nhuận hôm nay

Biện pháp khắc phục

Nhà nước cũng đã có các biện pháp trước mắt cho quận. Tuy nhiên để có được biện pháp lâu dài thì cách duy nhất đó chính là xây dựng lại hệ thống cầu cống thoát nước.

Xây hai bên cống

Phải cải tiến to và rộng hơn, các đường ống cần được tăng gấp đôi để nước có thể toát nhanh chóng, không gây ứ đọng nước.

Đối với trong nội thành quận có thể xây nhỏ hơn nhưng đặc biệt phải quan tâm đến phần miệng cống thoát nước luôn được đảm bảo to, rộng và sạch, không có bùn lầy.

Dịch vụ Đào đường cống thoát nước tại quận phú nhuận

Nếu như quận của bạn đang bị tắc hay cần thay thế cống thoát nước thì nhất định cần đến một dịch vụ cung cấp chất lượng? Bạn hãy đến với chúng tôi- Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến.

Đến với chúng tôi nhất định bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất. Chúng tôi chuyên thi công các loại cầu cống với quy mô từ bé đến lớn.

Mọi công trình nào chúng tôi cũng nhận, các bạn cần sẽ có chúng tôi. Đặc biệt các loại cống thoát nước hộ gia đình hay ngoài đường lớn, chúng tôi đều có những thiết kế, phương án có thể sử dụng được lâu dài nhất.

Thời gian thi công nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tùy vào quy mô khách hàng cần thi công, sau đó dự trù ra một thời gian cụ thể. Bạn hãy  yên tâm vì từ trước đến nay chúng tôi chuyên thi công và kết thúc dự án trước dự kiến ban đầu.

Mọi quá trình thực hiện vẫn được đảm bảo, đúng với quy trình và yêu cầu. Các loại cống thoát nước được xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn của bộ tài nguyên môi trường đã đặt ra.

thong-tac-duong-cong-thoat-nuoc-tai-quan-phu-nhuan
thông tắc đường cống thoát nước tại quận phú nhuận

→>>> Xem thêm đào đường cống thoát nước tại tphcm giá mới

Làm sạch bề mặt đặt cống thoát nước

Các loại vật liệu xây dựng đều được chúng tôi nhập tại nơi uy tín, chất lượng. Quá trình thi công luôn đảm bảo đủ nguyên liệu đã ước tính. Nhất định không có trường hợp cắt giảm nguyên vật liệu khách hàng đã đặt mua. Nếu phát hiện chúng tôi sẽ có chính sách đền bù thỏa đáng dành cho khách hàng.

Ngoài ra, sau khi thi công nhất định sẽ có những chương trình bảo hành dành cho khách hàng. Công trình càng lớn thì thời gian bảo hành sẽ càng lâu dài.

Khi tiến hành thi công chúng tôi cũng sẽ có hợp đồng ký kết giữa hai bên. Trong hợp đồng sẽ có các điều khoản để 2 bên làm việc với nhau hiệu quả hơn. Tuy nhiên, đa số các điều khoản đều hướng đến lợi ích của khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng thực hiện đào đường cống thoát nước tại quận Tân Bình. Như vậy nếu như bạn muốn, dù ở đâu chúng tôi cũng tiến hành đào cống cho bạn.

Các loại vật liệu phổ biến

Các loại công được công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến thi công đó chính là cống tròn và cống dài. Mỗi loại cống sẽ được sử dụng vào những điều kiện vị trí địa lí nhất định.

Đào cống thoát nước an toàn và hiệu quả

Trong nội thành thì các loại cống vuông dài được ưa chuộng hơn cả. Còn đối với cống tròn thì được sử dụng tại nhiều nơi. Vì đây là loại cống có nhiều kích thước khác nhau, vận chuyển dễ dàng.

Cát và xi măng, sỏi đều là nguyên liệu tốt. Vì vậy độ bền cũng như độ kết dính rất cao, tạo bên tuổi thọ của các loại cống rất lớn. Máy móc thiết bị hiện đại, giảm sức lao động mạnh của công nhân. Thay vào đó hiệu suất đạt được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

thi-cong-duong-cong-thoat-nuoc-o-quan-phu-nhuan
thi công đường cống thoát nước ở quận phú nhuận

→>>> Xem thêm đào đường cống thoát nước tại quận Gò Vấp lân cận

Quy trình tiến hành đào đường cống thoát nước tại quận phú nhuận

Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc quy trình cơ bản của một dự án Đào đường cống thoát nước tại quận Phú Nhuận.

Tiến hành đào cống

Trước khi tiến hành đào cống, các chuyên gia của công ty. Đã phân tích vị trí cũng như những chướng ngại vật trên đường cống thoát nước để tránh. Đường cống sẽ là đường thẳng để tiết kiệm được diện tích.

Cống được đào rộng đúng với tỉ lệ đã dự kiến ban đầu. Khi máy đã đào đi trước, công nhân sẽ theo sau để vớt và sửa sao cho phẳng, đẹp.

Tiến hành hạ cống

Các loại cống thoát nước sẽ được xe tải chuyên dụng và máy cẩu đem đến vị trí cần lắp đặt.

Trước khi đặt thì mặt dưới của đường cống đã được đổ 1 lớp bê tông trộn đều hoặc cát nén chặt. Sau đó hạ cống xuống sao cho thẳng hàng nhất. Tiếp theo đó chính và chát xi giữa những miệng cống với nhau.

Tiến hành hoàn thành

Các bước trên đã được thực hiện thì sẽ đến bước cuối cùng. Lấp cống và san lại mặt đất như ban đầu. Phải làm sao san cho phẳng và không bị thừa đất làm nhô thành mô.

Khi tiến hành xong thì đợi 1,2 ngày, kiểm tra lại toàn bộ chất lượng trước khi cho vào sử dụng.

Những thông tin về Đào đường cống thoát nước tại quận Phú Nhuận. Chúng tôi tiến hành thông cống nghẹt quận Phú Nhuận cho khách hàng đảm bảo nhanh và chất lượng nhất. Liên hệ Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Điện thoại: 0907 179 166

Mail: moitruong24gio@gmail.com

Website:moitruong247.net