đào đường cống thoát nước tại quận 6

Công ty Vĩnh Tiến đào đường cống thoát nước tại quận 6 giá rẻ. Gọi ngay 0907 179 166

Mỗi khi có nhu cầu đào đường cống thoát nước tại quận 6 là người dân nghĩ ngay đến Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến. Chưa khách hàng nào phàn nàn về chất lượng thi công, thái độ làm việc hay giá cả dịch vụ của Vĩnh Tiến.

Để đạt được thành tựu này, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, mở rộng quy mô hoạt động và cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích như: Đào đường cống giá rẻ, thông tắc cống, bồn cầu, chậu rửa, khử mùi nhà vệ sinh….Tất cả bằng sự yêu nghề và tâm huyết.

Công ty Vĩnh Tiến đào đường cống thoát nước tại quận 6

Đường cống thoát nước tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối khó chịu làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của con người. Giải quyết sự cố liên quan đến đường cống thoát nước không đơn giản chút nào. Bạn cần cứu trợ từ các đơn vị chuyên môn, có uy tín trong lĩnh vực này, chẳng hạn như Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến. Đây là Công ty nổi tiếng với biệt danh người hùng đào đường cống thoát nước tại quận 6. Thi công nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo chất lượng công trình, giá cả phải chăng, phục vụ tận tình,… là tất cả những gì thuộc về Công ty Vĩnh Tiến.

Công ty Vĩnh Tiến có trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt công việc

dao-duong-cong-thoat-nuoc-tai-quan-6
đào đường cống thoát nước tại quận 6

→>>> Xem thêm thông cống nghẹt quận 6 hôm nay

Giới thiệu Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến

Vĩnh Tiến là cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Danh mục dịch vụ của Công ty bao gồm:

Thông cống nghẹt quận 6 và các quận thành khác.

– Thông tắc bể phốt, chậu rửa bát, toilet, nhà vệ sinh, đường ống thoát nước,…

– Sửa chữa, thay thế linh kiện trong nhà vệ sinh, nhà bếp.

– Nâng cấp, đại tu, đào mới các loại đường cống thoát nước. Điển hình như dịch vụ: đào đường cống thoát nước tại quận 6.

– Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng các loại bể phốt, hố ga, đường cống thoát nước cho hộ gia đình, tòa nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp, cụm dân cư (nơi có nhiều người sinh sống).

Thời gian gần đây, Vĩnh Tiến mở rộng mạng lưới hoạt động sang các quận khác ngoài quận 6, ví dụ như: đào đường cống thoát nước tại quận 7. Dịch vụ này nhanh chóng được nhiều người biết đến. Họ truyền tay nhau địa chỉ liên hệ của Vĩnh Tiến, với tư cách là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty. Mọi người hoàn toàn tin tưởng dịch vụ của Vĩnh Tiến. Họ không bao giờ từ chối yêu cầu của khách hàng, cố gắng giải quyết những sự vụ khó khăn nhất. Phương châm của Vĩnh Tiến là đưa ra lựa chọn tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Công ty Vĩnh Tiến thi công theo đúng quy định của Pháp luật

Quy trình đào đường cống thoát nước tại quận 6

Trong số các dịch vụ của Công ty Vĩnh Tiến, có lẽ quy trình thực hiện đào đường cống thoát nước tại các quận là phức tạp nhiều. Điều này không nằm ở phía Công ty hay khách hàng, mà chính là thủ tục pháp lý liên quan đến đào đường cống thoát nước. Do đường cống thoát nước liên quan mật thiết tới môi trường xung quanh, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của nhiều người dân khác, nên việc này phải được sự cho phép của cơ quan chính quyền.

thong-tac-duong-cong-thoat-nuoc-tai-quan-6
thông tắc đường cống thoát nước tại quận 6

→>>> Xem thêm đào đường cống thoát nước tại tphcm giá mới

Cách tiếp cận, xử lý công việc liên quan đến đào đường cống thoát nước không có gì khác biệt so với các dịch vụ khác, tuy nhiên nó phức tạp ở chỗ hoàn thiện thủ tục pháp lý sao cho phù hợp với quy định của địa phương và Pháp luật chung. Nếu không am hiểu luật pháp, đơn vị vệ sinh môi trường khó lòng thực hiện công việc này. Công ty Vĩnh Tiến chịu trách nhiệm chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, viết đơn xin cơ quan chính quyền đào đường cống thoát nước (theo yêu cầu của khách hàng). Đi kèm với đó là cam kết bảo đảm vệ sinh môi trường, không làm hư hại (hoặc ảnh hưởng quá nhiều) đến kết cấu công trình xung quanh.

Quá trình đào đường cống thoát nước hiệu quả thế nào?

Quy trình làm việc của Vĩnh Tiến nhanh chóng, đơn giản, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong mỗi công đoạn. Nếu bạn có nhu cầu đào đường cống thoát nước tại quận 6 (hay bất kỳ quận nào khác trên địa bàn thành phố hồ chí minh), hãy liên hệ ngay với Công ty Vĩnh Tiến theo địa chỉ sau:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Điện thoại: 0907 179 166

Mail: moitruong24gio@gmail.com

Website: moitruong247.net

Nhân viên của Vĩnh Tiến có tay nghề cao, tận tâm với công việc

Quy trình đào đường cống thoát nước của Vĩnh Tiến gồm các bước sau:

Bước 1: Bộ phận lễ tân tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.

– Trong bước này, khách hàng nên nói rõ vấn đề vướng mắc của mình. Trên cơ sở đó, bộ phận lễ tân sẽ truyền đạt. Lại thông tin tới bộ phận chuyên môn.

– Nhân viên lễ tân sẽ ghi lại địa chỉ và số điện thoại liên hệ của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên đào đường cống thoát nước khảo sát trực tiếp công trình

– Sau khi khách hàng kết thúc cuộc gọi 15-20 phút. Nhân viên kỹ thuật của Vĩnh Tiến sẽ có mặt tại hiện trường. Mục đích: xem xét, kiểm tra và đề xuất phương án giải quyết với khách hàng.

– Thông thường, nhân viên của Vĩnh Tiến sẽ đưa ra 2-3 phương án giải quyết khác nhau. Có giải thích cho khách hàng ưu điểm và hạn chế của mỗi phương án. Đi kèm với đó là báo giá chính xác cho khách hàng.

thi-cong-duong-cong-thoat-nuoc-o-quan-6
thi công đường cống thoát nước ở quận 6

→>>> Xem thêm đào đường cống thoát nước tại quận 5 cập nhật mới

Bước 3: Phòng ban pháp lý của Công ty Vĩnh Tiến tiến hành soạn thảo hợp đồng kinh tế.

– Sau khi Công ty Vĩnh Tiến và khách hàng thống nhất phương án giải quyết. Phòng ban pháp lý của Công ty sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng. Hai bên xem xét các điều khoản có trong hợp đồng (có thể sửa chữa hợp đồng nếu cần thiết). Ngay khi hợp đồng được ký kết, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt tay vào quá trình thi công.

– Trong hợp đồng kinh tế quy định rõ, Công ty Vĩnh Tiến. Chịu trách nhiệm pháp lý về việc đào đường cống thoát nước. Cam kết thực hiện đúng quy định của Nhà nước, không gây bất tiện cho người dân xung quanh.

Bước 4: Thi công đào đường cống thoát nước an toàn

Khách hàng có thể trực tiếp giám sát công trình thi công. Yêu cầu nhân viên kỹ thuật báo cáo tiến độ đào đường cống thoát nước. Công ty Vĩnh Tiến có trách nhiệm hoàn thiện công trình đúng thời hạn. Đảm bảo chất lượng thi công, bảo hành chắc chắn cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu đường cống thoát nước xảy ra bất kỳ sự cố nào. Thì Công ty Vĩnh Tiến xin chịu trách nhiệm hoàn toàn. Sẵn sàng khắc phục sự cố và bồi thường cho khách hàng.

Bước 5: Hoàn thiện công trình và bàn giao cho khách hàng

Đây là bước cuối cùng của quy trình đào đường cống thoát nước. Sau khi hoàn thiện công trình, Công ty Vĩnh Tiến sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Nếu nghiệm thu công trình không có gì bất thường. Khách hàng tiến hành thanh toán cho nhân viên của Công ty.

Công ty Vĩnh Tiến là bảo trì, bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng từ 3-4 năm đầu tiên (tùy tính chất công trình). Vĩnh Tiến đào đường cống thoát nước tại quận 6 chuyên nghiệp. Uy tín, giá rẻ, cam kết bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Điện thoại: 0907 179 166

Mail: moitruong24gio@gmail.com

Website:moitruong247.net